คุยกับครูเจ

แวะคุยกับครูเจ

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่น ครูเจ ขอแนะนำตัวก่อนว่า ครูเจ เป็นครูสอนการตลาดให้กับเจ้าของกิจการขนาดเล็กมาตลอด 8 ปีเต็ม เราพัฒนาหลักสูตรการทำตลาดออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม เช่นการทำตลาดผ่าน Facebook Line Instagram Twitter Youtube Tiktok Website จริงๆ แพลตฟอร์มทุกระบบ สามารถใช้ได้ทุกอาชีพ ทุกธุรกิจ และตอนนี้ ครอบครัวครูเจ เพื่อนๆ ก็เริ่มต้องการปล่อยทรัพย์ อยากขายทรัพย์บ้างแล้ว เราก็เลยเริ่มทำระบบช่วยขาย สำหรับนายหน้าอสังหา โดยเฉพาะค่ะ

ครูเจคิดว่า เราเป็นที่เดียวในไทย ที่สอนการทำโฆษรณาออนไลน์ ครบทุกระบบ ครบทุกแพลตฟอร์ม และเราเป็นที่เดียว ที่เน้นจับมือทำ Workshop 100 % หลักสูตรการตลาดออนไลน์ การทำโฆษรณออนไลน์ สำหรับ นักธุรกิจอสังหา นายหน้าอสังหาโดยตรง ผ่าน Facebook | Line | Social Media | Youtube | VDO | Chat GPT | Tiktok Ads. | Line Ads. | Facebook Ads. | Google Ads.

นายหน้าอสังหาจำนวนไม่น้อย ที่ไม่รู้วิธีทำตลาดออนไลน์ บางคนไม่มีเพจร้านค้า หรือบางคน แต่ดูแลเพจไม่เป็น บางคนไม่มีระบบดีๆ ติดต่อลูกค้า ยังใช้ไลน์ส่วนตัวในการติดต่อลูกค้าอยู่ ทำให้ลูกค้าติดต่อยาก ถ้าใช้ไลน์อสังหา ลูกค้าก็จะติดต่อได้ง่ายกว่า และมั่นใจขึ้น บางคนมีเพจ อสังหา แต่เพจไม่มีการเคลื่อนไหว โพสไม่เป็น ทำคอนเทนต์เพจไม่เป็น ทำให้เพจไม่เคลื่อนไหว หรือบางคน ทำคลิปวีดีโอไม่เป็น อยากทำคลิป แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร บางคนขยัโพส แต่โพสในเพจที่เดียว ไม่เคยไปโพสที่อื่น ทำให้ลูกค้าเห็นทรัพย์เราน้อย มีโอกาสขายได้น้อยค่ะ หรือบางคน อยากยิงแอดเฟสบุค ยิงแอดกูเกิล ยิงแอดไลน์ก็ทำไม่เป็น ครูเจ มั่นใจว่า ถ้าทำเป็น โอกาสการขายก็จะมีมากกว่าคนอื่น จากนายหน้าธรรมดา กลายเป็นนายหน้าติดปีก เสือติดปีก เหมือนโปรเจ็ก ชื่อที่ครูเจ ตั้งไว้แน่นอนค่ะ

นายหน้า เสือติดปีก ครูเจ คิดเอง ตั้งเอง เรียกเองค่ะ นายหน้า เป็นอาชีพที่หาเงินได้สูง แต่ถ้ายังทำงานแบบเก่าๆ ก็อาจช้า และเหนื่อย ไม่ทันคนอื่น เพราะฉนั้น ถ้ามาเรียนหลักสูตรที่ครูเจ คิดมาแล้ว พัฒนาให้แล้ว ครูเจ เอาหัวการันตีเลยค่ะ ว่าจะเปลี่ยนนายหน้าธรรมดา ให้เป็นเสือ และจะต้องเป็นเสือติดปีกด้วยค่ะ ติดปีกพร้อมบิน ครูเจ ติดให้เองค่า

เว็บที่ครูเจ พัฒนาขึ้นมา บอกเลย ฉลาดมากเหมือนคนพัฒนา เว็บจะเป็นหมือนเว็บนี้แหล่ะค่ะ ไม่เชื่อลองดูว่า ต่างจากเว็บมัย ? ครูเจ คิดว่า ระบบและรายละเอียด ไกล้กับเว็บบริษัทใหญ่ๆ เลย แพลตฟอร์มดีมาก บริษัทใหญ่ๆ จ่ายเงินหลายแสน แต่ครูเจ พัฒนาให้ในราคาหลักหมื่น ข้อมูลและรายละเอียดครบจริงๆ บอกเลย เว็บนี้ เอาไปต่อยอดธุรกิจ ต่อยอดอาชีพ ได้ 1,000,000 % ค่ะ ครูเจ มั่นใจ บอกเลย พอครูเจ ทำเว็บนี้ขึ้นมาได้ ครูเจ ก็ปิ้งไอเดียทันที ว่าต้องทำระบบให้พี่ๆ นายหน้าใช้กันล่ะ คือ ครูเจ ก็ขายทรัพย์ไม่เก่ง แต่ชอบสอน ชอบทำระบบค่ะ ไหนๆ ก็ทำมาแล้ว ก็เอามาขายให้พี่นายหน้าเลย สบายๆ วินๆ ตอนนี้มีโปรนะคะ 10 เว็บแรก ราคาสุดพิเศษค่ะ

ทำให้ 80% ที่เหลือมาเรียนเพิ่มข้อมูลเอง 20% ค่ะ มาเรียนอัพโหลดทรัพย์ขึ้นเอง แก้ไขข้อมูลบางส่วน สอนที่ไอทีแม่บ้าน กลับไปทำได้ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ จ้างให้เจ ช่วยดูให้รายเดือนได้นะคะ ยินดีค่ะ

10 เว็บแรกราคาโปร ราคานักเรียน ราคากันเองค่ะ 
มี 3 แพกเกจ เลือกได้ตามต้องการ

  1.  

Compare listings

Compare